Showing all 8 results

Chúng tôi chuyên cung cấp thanh răng thẳng, thanh răng chéo chất lượng hoàn hảo, hàng chính hãng 100%. Liên hệ 0359119179 để được tư vấn báo giá nhanh chóng.

Đặc điểm của thanh răng do chúng tôi cung cấp

– Thanh răng đã qua tôi nhiệt và được mài phẳng để đảm bảo độ cứng, độ chính xác, và đã gia công lỗ cách đều.
– Chất liệu của thanh răng thẳng được làm bằng thép thành phẩm 45#, là loại thép không gỉ có chất lượng rất cao.
– Thanh răng chéo hay còn gọi là thanh răng nghiêng có răng nhất quán, truyền tải thông suốt, gây tiếng ồn rất nhỏ.
– Để thanh răng có thể hoạt động bền bỉ thì bề mặt làm việc của thanh răng được tôi cứng để đạt độ cứng HRC60, và có khả năng chịu mài mòn cao.
– Sản phẩm sẽ được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Địa chỉ cung cấp thanh răng uy tín

Thanh răng tuy nhỏ nhưng lại đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong dây chuyền sản xuất của các công ty, doanh nghiệp. Do đó, bạn không nên mua thiết bị ở những địa chỉ không uy tín.
Bởi hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm. Do đó, chất lượng cũng khác nhau và không tránh khỏi việc mua phải hàng giả, hàng nhái.
Để tránh tiền mất tật mang, quý khách có thể tin tưởng ở công ty của chúng tôi. Chúng tôi là một trong những đơn vị cung ứng các thiết bị trong lĩnh vực cơ khí, tự động hóa uy tín bậc nhất tại thị trường Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn mẫu thanh răng chất lượng, phù hợp với công ty, doanh nghiệp.
Các sản phẩm tại công ty chúng tôi đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đảm bảo hàng đạt chuẩn chất lượng, vận hành êm, bền bỉ với thời gian. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí! Dưới đây là những mã sản phẩm chúng tôi thường xuyên cung cấp đến khách hàng.

Gọi ngay!