Showing 1–12 of 16 results

Xích bước đôi được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn ANSI B 29.3 Specifications. Đây chính là một trong những thiết bị cơ khí, phụ tùng công nghiệp được ứng dụng phổ biến hiện nay. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin chi tiết về sản phẩm.

xích bước đôi

Xích bước đôi là gì?

Xích bước đôi là sản phẩm xích con lăn dành cho các đường truyền với bước xích đôi. Loại phụ tùng này còn có tên gọi khác là xích con lăn bước đôi. Xích được cấu tạo từ những xích băng tải có hình dạng giống các dãy số 8 liên kết với nhau. Chúng được liên kết nối tiếp theo chuỗi xích đệm của con lăn quay đồng trục theo bước xích gấp 2 lần.

Xích con lăn bước đôi được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống vận hành của các ngành cơ khí, công nghiệp sản xuất hay chế tạo máy móc,… Vai trò chính của thiết bị đó là giảm tốc độ và tăng lực truyền. Khi đó, hệ thống băng tải công nghiệp được vận hành liên tục và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Khả năng chịu lực và chống mài mòn của xích rất tốt. Sản phẩm phù hợp làm việc với tốc độ chậm hoặc trung bình, đặc biệt khi khoảng cách giữa các trục tương đối dài. 

Phân loại xích bước đôi

Xích thường được phân chia thành 2 loại chính. Bao gồm:

  • Xích bước đôi con lăn nhỏ: là những xích băng tải nhỏ. Mỗi phần của chúng được cấu tạo như xích con lăn. Đường kính trục lăn (D) của xích bước đôi nhỏ từ 7.92 – 22.23 mm, tùy theo mã sản phẩm. 
  • Xích bước đôi con lăn lớn: được cấu tạo từ những xích băng tải lớn. Đường kính trục lăn (D) từ 15.88 – 44.45 mm, tùy theo mã sản phẩm. 

Mặc dù chênh lệch nhau về đường kính trục lăn, nhưng lực kéo trung bình của 2 loại xích gần như tương đương nhau. Chúng đều thực hiện lực kéo trung bình từ 17.2 – 149.1 kN. Đặc biệt, độ bền và khả năng chống oxy hóa của các loại sản phẩm đều rất tốt. Bởi vì, chúng được sản xuất từ vật liệu thép cacbon và thép không gỉ cao cấp. 

Bạn đã được giới thiệu toàn bộ những thông tin cơ bản về sản phẩm xích bước đôi. Nếu có nhu cầu mua xích con lăn bước đôi giá rẻ, thì quý khách hàng hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn. Ngoài ra, các bạn có thể đặt mua nhiều sản phẩm khác tại công ty chúng tôi như: xích chốt dài, xích chốt rỗng, xích chống ăn mòn,… Dưới đây là những sản phẩm xích bước đôi chúng tôi đang cung cấp:

Xích Bước Đôi

Xích bước đôi C2122H

Xích Bước Đôi

Xích bước đôi C2120H

Xích Bước Đôi

Xích bước đôi C2102H

Xích Bước Đôi

Xích bước đôi C2082

Xích Bước Đôi

Xích bước đôi C2080

Xích Bước Đôi

Xích bước đôi C2062

Xích Bước Đôi

Xích bước đôi C2060

Xích Bước Đôi

Xích bước đôi C2100H

Xích Bước Đôi

Xích bước đôi C2082H

Xích Bước Đôi

Xích bước đôi C2080H

Xích Bước Đôi

Xích bước đôi C2062H

Xích Bước Đôi

Xích bước đôi C2060H

Gọi ngay!