Showing all 2 results

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm xích chốt rỗng cho nhà máy, xí nghiệp, công ty? Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị nào uy tín? Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ mua được sản phẩm xích chốt rỗng chất lượng với giá cả phải chăng nhất.

Tìm hiểu về xích chốt rỗng

Xích chốt rỗng là một trong những loại linh kiện không thể thiếu ở các thiết bị máy móc công nghiệp, cơ khí. Sản phẩm được thiết kế đặc biệt với ống trụ rỗng ở tất cả các chốt xích.

Đinh chốt được bố trí hết sức đồng đều và chính xác, có khả năng phối kết với các chi tiết khác tạo nên chuyển động đồng đều, dễ dàng trong dây chuyền sản xuất. 

Với kiểu thiết kế đặc biệt, loại xích này giúp cho việc tháo lắp trở nên dễ dàng hơn. Nhờ đó, công việc vệ sinh các bộ phận lắp gá thêm cũng trở nên đơn giản và không phải tháo xích ra khỏi hệ thống. Ngoài ra, kiểu thiết kế này cũng giúp tiết kiệm chi phí nguyên liệu một cách tối đa nhất. Bề mặt tiếp xúc cũng sẽ giảm, và trông kiểu xích này cũng rất hiện đại và sang trọng.

Hiện nay, xích chốt rỗng có hai dòng chủ yếu là xích chốt rỗng tiêu chuẩn và xích chốt rỗng kép. Nguyên liệu để sản xuất xích gồm thép các bon và thép không gỉ. Trải qua quá trình gia công tỉ mỉ, sản phẩm xích chốt rỗng chất lượng sẽ có độ sáng bóng cao, khả năng chịu lực lớn, hoạt động bền bỉ, không bị ăn mòn bởi không khí.

Mua xích chốt rỗng ở đâu?

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết mua xích chốt rỗng ở đâu chất lượng, giá rẻ thì công ty chúng tôi là địa chỉ phù hợp nhất. Chúng tôi là một trong những đơn vị cung ứng các thiết bị, linh kiện máy móc có uy tín trong nghề. Bằng kinh nghiệm lâu năm hoạt động, công ty sẽ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với thiết bị máy móc của nhà máy, xí nghiệp…Công ty cam kết:

  • Cung cấp xích chốt rỗng nói riêng và các thiết bị, linh kiện máy móc chất lượng đảm bảo theo tiêu chuẩn JIS/ANSI.
  • Sản phẩm sử dụng cho hầu hết các ngành công nghiệp để truyền tải và điều khiển các thiết bị hoạt động liên tục, năng suất cao.
  • Xích chốt rỗng được sản xuất với chế độ nghiêm khắc trên dây chuyền công nghệ hiện đại.
  • Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, khách hàng có thể kiểm tra bằng văn bản.
  • Có chế độ bảo hành theo quy định của nhà sản xuất (tối thiểu 1 năm).

Nếu có nhu cầu mua sản phẩm xích chốt rỗng, khách hàng xin vui lòng liên hệ tới công ty để được tư vấn báo giá nhanh chóng nhé!

Gọi ngay!