Xích Diamond

xích diamond chính hãng

Xích Diamond

Công ty xích Diamond sản xuất xích con lăn chất lượng cao nhất trên thế giới. Bằng cách cung cấp xích con lăn tốt nhất có thể, công ty xích Diamond cung cấp cho khách hàng những giải pháp chất lượng về hệ thống truyền động. Với hiệu suất chống mòn và mỏi hàng đầu trong ngành. Đem lại lợi nhuận đầu tư vượt trội bằng cách giảm tổng chi phí cho khách hàng thông qua tuổi thọ sử dụng và hiệu suất cao của những sản phẩm Diamond.

xích diamond

Thành lập tại Indianapolis, Indiana, Mỹ những người sáng lập công ty đã chọn tên công ty của mình là “kim cương”. Để đại diện cho sức mạnh, độ bền và cũng là lời nhắc nhở thường xuyên về cam kết của công ty trong việc sản xuất các sản phẩm chất lượng tốt nhất có thể. Các sản phẩm của xích Diamond là một phần không thể thiếu trong nhiều bước đột phá lịch sử. Bao gồm máy bay đầu tiên của Anh em nhà Wright, ô tô đầu tiên của Henry Ford và nhiều phương tiện đua xe thể thao.

Ngày nay, Công ty xích Diamond là nhà cung cấp hàng đầu về xích con lăn hiệu suất cao cho các thị trường truyền tải toàn cầu. Diamond cung cấp sản phẩm xích cho một loạt các ngành công nghiệp bao gồm dầu khí, tự động hóa công nghiệp, thiết bị nông nghiệp, hàng không vũ trụ, quốc phòng và thiết bị xây dựng. Trong xác hệ thống truyền động quan trọng thì người ta luôn tin tưởng vào xích Diamond. Sử dụng thương hiệu Diamond thì đồng nghĩa với hiệu suất cao, chất lượng cao và lợi nhuận đầu tư cao nhất.

Trong môi trường toàn cầu ngày nay, công ty xích Diamond vẫn hoạt động theo triết lý tập trung vào khách hàng. Theo định hướng giải pháp mà công ty đã thành lập, đồng thời luôn đi đầu trong các tiến bộ công nghệ sáng tạo. Xích Diamond cung cấp cho khách hàng các dịch vụ từ đầu đến cuối như hỗ trợ kỹ thuật ứng dụng, thiết kế hệ thống truyền động tùy chỉnh, dây chuyền chuyên dụng theo đơn đặt hàng cũng như hỗ trợ và phân tích kỹ thuật tại hiện trường. Mục tiêu của Diamond là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất, giao hàng đẳng cấp thế giới, dịch vụ chưa từng có và hỗ trợ liên tục vượt quá mong đợi của khách hàng.

Tiêu chuẩn vật liệu của xích Diamond

Các quy trình sản xuất và tiêu chuẩn vật liệu độc quyền của Công ty xích Diamond là cốt lõi của sự khác biệt. Sự khác biệt bắt đầu với các nguyên liệu thô đáp ứng các tiêu chuẩn chính xác về cấp kim loại, tính chất cơ học, hàm lượng cacbon và hợp kim để đảm bảo giảm thiểu các tạp chất ảnh hưởng đến độ bền kéo và mỏi của xích.

Các tiêu chuẩn độc quyền này cho phép các thành phần của xích Diamond duy trì dung sai chặt chẽ hơn trong suốt quá trình chế tạo và lắp ráp, cho ra sản phẩm hoàn thiện với chất lượng, hiệu suất và tuổi thọ cao.

Quy trình xử lý nhiệt của xích Diamond

Công ty xích Diamond xử lý nhiệt cho các bộ phận bằng cách sử dụng lò thấm cacbon chuyên dụng được đặt ở nhiệt độ nhất định.
Thông qua việc kiểm soát chặt chẽ các thành phần của xích Diamond nhận được sự thâm nhập cacbon tối đa cho bề mặt cacbon cao và lõi cacbon thấp. Quá trình này đảm bảo độ sâu của trường hợp cứng nhất quán, tăng sức mạnh, độ bền và khả năng chống mài mòn.

Quy trình bôi trơn của xích Diamond

Diamond hiểu tầm quan trọng của việc bôi trơn và tác động của nó đối với tuổi thọ của xích. Xích Diamond sử dụng cả công thức bôi trơn độc quyền và quy trình nhúng nóng trên tất cả các xích con lăn được bôi trơn. Quá trình nhúng nóng đảm bảo độ phủ hoàn toàn của các thành phần trong khi chất bôi trơn duy trì bề mặt tiếp xúc tối đa trong quá trình xử lý. Các chất phụ gia đặc biệt trong chất bôi trơn giúp tăng cường khả năng bảo vệ chống ăn mòn và kéo dài tuổi thọ mài mòn.

Các giấy chứng nhận mà Diamond đã đạt được

Chúng tôi chuyên cung cấp xích Diamond chất lượng, hàng chính hãng nhập khẩu. Quý khách hàng cần mua hàng xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá nhanh chóng.

Hotline: 0359119179

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!